Back

Bức tranh của bé Tường Vy (Vodka), gần 4 tuổi, trong buổi học thứ 3, là một tác phẩm nghệ thuật đáng yêu và đầy màu sắc. Bức tranh này tái hiện hai chiếc thuyền bườm đang bơi trên biển trong khung cảnh hoàng hôn mang màu sắc hồng tươi.

Trên tấm nền, bé Tường Vy đã vẽ hai chiếc thuyền bườm một cách tỉ mỉ và ngộ nghĩnh. Bé đã sử dụng màu sắc tươi sáng để tạo ra vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn cho hai chiếc thuyền. Các đường nét mềm mại và cong vút tạo nên hình dáng đặc trưng của những chiếc thuyền bườm.

Màu hồng tươi được sử dụng để tái hiện bầu trời và biển trong bức tranh. Bé Tường Vy đã sử dụng màu hồng ở phần trên của bức tranh để tạo ra một cảm giác ấm áp và lãng mạn, như ánh hoàng hôn cuối cùng trước khi mặt trời lặn. Màu xanh dương của biển cùng với những đường sóng nhẹ nhàng tạo ra sự rộng lớn và tĩnh lặng của biển cả.

Bức tranh thể hiện một cảnh tượng yên bình và tĩnh lặng, khi hai chiếc thuyền bườm tự do trôi trên biển mở. Bé Tường Vy đã vẽ các chi tiết nhỏ như cờ buồm và dây buộc để tạo nên một bức tranh sống động và đáng yêu.

Tổng thể, bức tranh của bé Tường Vy (Vodka) tạo ra một cảm giác mơ màng và tưởng tượng. Nó là một tác phẩm nghệ thuật đáng yêu, thể hiện sự phát triển nghệ thuật và sự sáng tạo của bé.